11/11/2021
Quét QR code để cài đặt ứng dụng “Rogo Life” hoặc tìm từ khóa “Rogo Life” trong cửa hàng ứng dụng App Store (đối với hệ điều hành iOS)/ CH Play (đối với hệ điều hành Android) để tải và cài đặt ứng dụng.
Mở ứng dụng “Rogo Life”, chọn “Đăng ký” để đăng ký tài khoản mới (đối với email) hoặc đăng nhập (đối với tài khoản google) hoặc “xác thực OTP - đối với tài khoản số điện thoại.
Trên remote bấm phím “Rogo” để mở ứng dụng Rogo Smart Home trên FPT Play Box.
Sau khi cài đặt và đăng kí ứng dụng “Rogo life” trên điện thoại, cần tạo địa điểm để thiết lập các thiết bị.
Sau khi tạo địa điểm để thiết lập các thiết bị trên điện thoại.
Ấn giữ nút cong đến khi đèn led báo hiệu ở mặt trước sáng.
Tiếp tục ấn tiên lục 4 lần (mỗi lần cách nhau không quá 3s), đèn led sẽ nháy đỏ 3 lần -> báo hiệu reset thành công
Chú ý: Đèn khi xuất xưởng đã trong trạng thái chờ kết nối nên không cần thực hiện reset. Người dùng chỉ cần giữ nút cong cho đến khi đèn sáng