FPT Smart Logo
banner tin tức
banner tin tức

Tìm kiếm bằng tên, địa chỉ khu vực, số điện thoại....

Tập Đoàn Muối Miền Nam

Hồ Chí Minh

Tập Đoàn Muối Miền Nam
icon-apmAmentity

500m2

Penthouse

icon-check

Giải Pháp Chiếu Sáng

icon-check

Giải Pháp Điều Khiển

icon-check

Giải Pháp An Ninh

icon-check

Giải Pháp Truyền Hình

Smart office của Tập đoàn Muối miền Nam (Sosal Group) Là một doanh nghiệp Nhà nước được cổ phần hóa theo quyết định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, với trên 14 Công ty thành viên và các Công ty liên kết, địa bàn hoạt động trải dài theo vùng biển duyên hải Miền trung từ Khánh hòa đến Tiền giang, Bến tre, Tập Đoàn Muối Miền Nam là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế biến muối ở Việt Nam.

Không gian làm việc xịn sò của Tập đoàn Muối miền Nam được thiết lập từ các giải pháp nhà thông minh FPT Smart Home, đem đến cho nhân viên, Ban điều hành sự tiện nghi như ở nhà.

Trang bị FPT Play Box S tại toàn bộ phòng họp, kết hợp cùng bộ công tắc Hera sang trọng, đẳng cấp, có thể điều khiển mọi lúc mọi nơi qua ứng dụng FPT Life hoặc bằng giọng nói tiếng Việt. Ngoài ra, FPT còn cung cấp ứng dụng họp trực tuyến On Meeting cho toàn bộ phòng họp của Sosal Group.

Chúng tôi luôn sằn sàng hỗ trợ tư vấn thiết kế phương án miễn phí. Quý khách hàng gửi đăng ký tại đây: https://fptsmarthome.vn/can-ho-mau/loai-can-ho

Tin tức liên quan