Chính Sách

Điều Khoản Sử Dụng

Thỏa Thuận Đăng Ký và Sử Dụng Tài Khoản trên website fptsmarthome.vn (sau đây viết tắt là “Thỏa Thuận”) là các thoả thuận mang tính pháp lý giữa Công ty cổ phần viễn thông FPT (sau đây viết tắt là “FPT”) với người sử dụng dịch vụ cung cấp tại trang web fptsmarthome.vn (sau đây viết tắt là “Người Sử Dụng”).

1. Điều khoản sử dụng

 • Để truy cập và tiến hành các giao dịch trên fptsmarthome.vn, Người Sử Dụng phải đồng ý và tuân theo các điều khoản được quy định tại Thỏa thuận này.
 • Khi truy cập bằng bất cứ phương tiện (máy tính, điện thoại, tivi hoặc các thiết bị kết nối internet khác) thì Người Sử Dụng cũng phải tuân theo Thỏa Thuận này.
 • Để tuân thủ các quy định pháp luật, các điều khoản quy định tại Thỏa thuận này có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước tới Người Sử Dụng. FPT sẽ công bố rõ trên website fpt.vn về những thay đổi, bổ sung đó.

2. Đăng ký tài khoản, sử dụng dịch vụ trên website

 • Khi xem xét việc đăng ký, Người Sử Dụng cam kết rằng Người Sử Dụng:
 • Có đủ tuổi luật định để xác lập thỏa thuận có tính ràng buộc; hoặc
 • Có sự chấp thuận trước của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của Người Sử Dụng.
 • Đồng thời, khi sử dụng website và các dịch vụ của website, Người Sử Dụng cũng đồng ý với những điều khoản sau:
 • Số điện thoại, email đăng ký của khách hàng là có thực để xác định danh tính và thuộc sở hữu của khách hàng. Khách hàng có trách nhiệm bảo mật số điện thoại, email đã đăng ký này. Trường hợp bị mất hay thay đổi số điện thoại, email đã đăng ký, khách hàng có nghĩa vụ thông báo cho FPT trong thời gian sớm nhất có thể.
 • Chịu trách nhiệm trước pháp luật về mục đích sử dụng và tính chính xác của các thông tin do mình cung cấp, đảm bảo việc đăng ký, sử dụng dịch vụ đúng pháp luật, không xâm phạm đến quyền lợi hợp pháp của các tổ chức, cá nhân khác.
 • Người Sử Dụng có thể thay đổi tên tài khoản nhưng tên phải được đặt tuân theo các quy định của FPT, không vi phạm những điều cấm trong Thỏa thuận này.
 • Tuân thủ các quy định và chính sách tại địa chỉ fptsmarthome.vn

3. Quy định về thanh toán

Bước 1: Thanh toán

Khi khách hàng đã hoàn tất việc đặt hàng, Nhân viên kinh doanh (NVKD) của FPT Smart Home sẽ liên hệ trực tiếp để cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng. Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ (100%) giá trị đơn hàng qua tài khoản ngân hàng tương ứng với khu vực của mình.

 1. Đối với khách hàng từ Khánh Hoà trở ra phía Bắc:

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT

Số tài khoản: 045 100 042 9665 - Vietcombank Chi nhánh Thành Công.

 1. Đối với khách hàng từ Ninh Thuận trở vào phía Nam:

Chi nhánh Công ty Cổ phần Viễn thông FPT

Số tài khoản: 101 668 6654 - Vietcombank Chi nhánh Nam Sài Gòn.

Bước 2: Xác nhận thanh toán

Sau khi khách hàng hoàn tất thanh toán, Nhân viên kinh doanh sẽ nhanh chóng gửi email xác nhận thanh toán tới đội vận hành. Đây là bước xác nhận quan trọng, giúp đảm bảo rằng đơn hàng của khách hàng đã được thanh toán đầy đủ và chuẩn bị sẵn sàng để tiến hành xuất hàng.

Ngay sau đó, đội vận hành sẽ thực hiện quy trình xuất hàng và giao sản phẩm đến khách hàng theo địa chỉ đã cung cấp. Việc xác nhận và xuất hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng và chính xác, nhằm đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Chính sách thanh toán của FPT Smart Home được thiết kế để mang lại sự tiện lợi và an tâm tối đa cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện quy trình, đảm bảo mọi giao dịch diễn ra suôn sẻ và chuyên nghiệp, nhằm đem đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

 4. Quy định về giao nhận và vận chuyển

Chính Sách Giao Nhận

Bước 1: Đặt hàng

Khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng thông qua website chính thức tại fptsmarthome.vn hoặc qua ứng dụng Hi FPT. Quy trình đặt hàng được thiết kế đơn giản và thuận tiện, giúp khách hàng có thể lựa chọn và đặt hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 2: Xử lý đơn hàng

Sau khi khách hàng hoàn tất quá trình đặt hàng, hệ thống của FPT Smart Home sẽ tự động gửi thông tin đơn hàng tới đội vận hành. Điều này giúp đảm bảo mọi đơn hàng đều được xử lý kịp thời và chính xác.

Bước 3: Phân phối thông tin đơn hàng

Đội vận hành sẽ nhanh chóng chuyển thông tin đơn hàng tới Quản lý đội kinh doanh. Đây là bước quan trọng để đảm bảo rằng mọi thông tin chi tiết về đơn hàng đều được truyền đạt đầy đủ và chính xác tới các bộ phận liên quan.

Bước 4: Phân công và chăm sóc khách hàng

Quản lý đội kinh doanh sẽ phân công nhiệm vụ cho Nhân viên kinh doanh (NVKD) phụ trách. NVKD sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng để xác nhận thông tin, cung cấp hỗ trợ cần thiết và đảm bảo quá trình mua sắm của khách hàng diễn ra suôn sẻ. Việc chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp là một trong những ưu tiên hàng đầu của FPT Smart Home, nhằm mang lại sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng.

Chính Sách Vận Chuyển

Trường hợp hàng có sẵn tại kho tạm:

Khi sản phẩm có sẵn tại kho tạm, đội vận hành sẽ tiến hành đóng gói và gửi hàng cho khách hàng thông qua các đơn vị vận chuyển phù hợp:

 1. Kho tạm HCM: 336 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP.HCM

=> Đơn vị vận chuyển: TECVN Express.

 1. Kho tạm Hà Nội: Tòa Detech II, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

=> Đơn vị vận chuyển: Airline Post.

Trường hợp hàng không có sẵn tại kho tạm:

Trong trường hợp sản phẩm không có sẵn tại kho tạm, đội vận hành sẽ điều hàng từ kho tổng về kho tạm để xuất hàng hoặc xuất thẳng từ kho tổng tới khách hàng. Quy trình xuất hàng từ kho tổng sẽ được xem xét và xử lý tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Kho tổng HCM: 69 Lê Văn Khương, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Đơn vị vận chuyển: Võ Gia Logistics.

Kho tổng Hà Nội: Kho FPT Trại Gà 3Q75+8XV, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đơn vị vận chuyển: 24H Express.

Phí Vận Chuyển

FPT Smart Home miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc. Khách hàng không cần lo lắng về chi phí vận chuyển khi đặt hàng trên website fptsmarthome.vn hoặc qua ứng dụng Hi FPT.

Thời Gian Giao Hàng

Thời gian giao hàng dự kiến như sau:

Khu vực nội thành Hà Nội và TP.HCM: từ 1-3 ngày làm việc.

Khu vực ngoại thành và các tỉnh lân cận: từ 3-5 ngày làm việc.

Lưu ý: Thời gian giao hàng có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng hàng hóa và điều kiện thời tiết. FPT Smart Home sẽ thông báo kịp thời cho khách hàng trong trường hợp có bất kỳ sự chậm trễ nào.

Chính sách giao nhận và vận chuyển của FPT Smart Home được thiết kế nhằm đảm bảo quy trình từ lúc khách hàng đặt hàng đến khi nhận sản phẩm diễn ra hiệu quả và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thuận tiện cùng dịch vụ chăm sóc tận tâm và chu đáo nhất.

 5. Giới hạn trách nhiệm

 • Nếu phát sinh rủi ro, thiệt hại trong trường hợp bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền internet hoặc do thiên tai … người dùng phải chấp nhận những rủi ro, thiệt hại nếu có. FPT cam kết sẽ nỗ lực giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại phát sinh tuy nhiên FPT sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào phát sinh trong các trường hợp này.
 • FPT hoàn toàn không chịu trách nhiệm rủi ro về mọi giao dịch của Người Sử Dụng với bên thứ ba trong quá trình sử dụng dịch vụ. Khi Người Sử Dụng giao dịch với bên thứ ba, Người Sử Dụng đã hiểu và đồng ý tự chịu trách nhiệm những rủi ro phát sinh.
 • Trách nhiệm pháp lý của FPT cho bất kỳ thiệt hại nào của Người Sử Dụng sẽ không vượt quá số tiền FPT nhận được từ Người Sử Dụng khi sử dụng dịch vụ đăng ký.

 6. Từ chối bảo hành

 • Trong phạm vi cho phép tối đa của pháp luật, Người Sử Dụng đồng ý bảo vệ, bồi thường và giữ vô hại cho FPT, các pháp nhân phụ thuộc của FPT và các giám đốc đại diện, cán bộ, nhân viên và đại lý từ và khỏi bất kỳ và tất cả các khiếu nại, hành vi, khởi kiện hoặc thủ tục tố tụng, cũng như bất kỳ và tất cả các thiệt hại, trách nhiệm, thiệt hại và các chi phí (bao gồm cả phí luật sư) phát sinh từ hoặc liên quan đến việc Người Sử Dụng sử dụng website hoặc Người Sử Dụng vi phạm Thỏa Thuận.
 • NGƯỜI SỬ DỤNG THỪA NHẬN VÀ ĐỒNG Ý RẰNG VIỆC SỬ DỤNG ỨNG DỤNG VÀ/HOẶC DỊCH VỤ LÀ RỦI RO CỦA CHỈ NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ TOÀN BỘ RỦI RO, CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ/ỨNG DỤNG LÀ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG. TRONG PHẠM VI CHO PHÉP TỐI ĐA CỦA PHÁP LUẬT HIỆN HÀNH, ỨNG DỤNG VÀ DỊCH VỤ ĐƯỢC CUNG CẤP "NGUYÊN TRẠNG" VÀ "SẴN CÓ", VỚI TẤT CẢ CÁC LỖI VÀ KHÔNG BẢO HÀNH BẤT KỲ PHẦN NÀO, VÀ FPT THEO ĐÂY TỪ CHỐI MỌI BẢO HÀNH VÀ ĐIỀU KIỆN LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC ỨNG DỤNG VÀ/HOẶC DỊCH VỤ, CŨNG NHƯ KHÔNG THỂ HIỆN, HÀM Ý HOẶC LUẬT ĐỊNH, BAO GỒM, NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN, BẢO HÀNH ĐƯƠNG NHIÊN VÀ/HOẶC GIAO DỊCH MUA BÁN, CHẤT LƯỢNG, VÀ KHÔNG VI PHẠM CỦA QUYỀN BÊN THỨ BA. FPT KHÔNG ĐẢM BẢO VIỆC KHÔNG CÓ CẢN TRỞ NGƯỜI SỬ DỤNG SỬ DỤNG ỨNG DỤNG VÀ/HOẶC DỊCH VỤ, VỚI CÁC TÍNH NĂNG CHỨA BÊN TRONG, HOẶC DỊCH VỤ ĐƯỢC THỰC HIỆN HOẶC CUNG CẤP BỞI ỨNG DỤNG VÀ/HOẶC DỊCH VỤ SẼ ĐÁP ỨNG CÁC YÊU CẦU CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG, HOẠT ĐỘNG CỦA ỨNG DỤNG VÀ/HOẶC DỊCH VỤ SẼ KHÔNG HƯ HỎNG GIÁN ĐOẠN HOẶC LỖI, HOẶC CÁC LỖI TRONG ỨNG DỤNG VÀ/HOẶC DỊCH VỤ SẼ ĐƯỢC SỬA CHỮA. FPT KHÔNG BẢO ĐẢM ỨNG DỤNG SẼ TƯƠNG THÍCH VỚI HỆ ĐIỀU HÀNH TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG, TRÌNH DUYỆT WEB (VÀ CÁC PHIÊN BẢN THEO ĐÓ) VÀ NGƯỜI SỬ DỤNG CẦN CÓ TRÌNH DUYỆT HỖ TRỢ ỨNG DỤNG TỪ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG. VIỆC SỬ DỤNG ỨNG DỤNG CÓ THỂ YÊU CẦU PHẢI TẢI VÀ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM CỦA BÊN THỨ BA, VÀ NGƯỜI SỬ DỤNG CẦN CÓ PHẦN MỀM CỦA BÊN THỨ BA ĐÓ, FPT KHÔNG CÓ TRÁCH NHIỆM NÀO LIÊN QUAN ĐẾN PHẦN MỀM ĐÓ BAO GỒM CÓ SẴN (HOẶC THIẾU), THỰC HIỆN, CHI PHÍ HOẶC BẤT KỲ KẾT QUẢ DO HOẠT ĐỘNG CỦA PHẦN MỀM ĐÓ. KHÔNG THÔNG TIN HOẶC LỜI KHUYÊN BẰNG VĂN BẢN HOẶC MIỆNG CỦA FPT HOẶC ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN CỦA FPT CÓ GIÁ TRỊ NHƯ LỜI CAM KẾT BẢO HÀNH. TRƯỜNG HỢP ỨNG DỤNG VÀ/HOẶC DỊCH VỤ ĐƯỢC CHỨNG MINH CÓ LỖI, NGƯỜI SỬ DỤNG SẼ CHỊU TOÀN BỘ CHI PHÍ CHO VIỆC BẢO DƯỠNG HOẶC SỬA CHỮA CẦN THIẾT.
 • NGƯỜI SỬ DỤNG CHỊU TRÁCH NHIỆM BẤT KỲ THIỆT HẠI NÀO TỪ (CÁC) THIẾT BỊ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG, HOẶC MẤT DỮ LIỆU DO SỬ DỤNG ỨNG DỤNG VÀ/HOẶC DỊCH VỤ.
 • NGƯỜI SỬ DỤNG HIỂU RÕ VÀ ĐỒNG Ý RẰNG FPT KHÔNG ĐẢM BẢO VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM MỘT SỐ HOẶC TẤT CẢ THÔNG TIN GỬI QUA ỨNG DỤNG VÀ/HOẶC DỊCH VỤ SẼ ĐƯỢC GỬI VÀ/HOẶC ĐẾN NGƯỜI NHẬN VÀ/HOẶC KHÔNG ĐƯỢC GỬI VÀ/HOẶC KHÔNG ĐẾN BÊN THỨ BA, TRONG TRƯỜNG HỢP NÀY FPT SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO BẤT CỨ THIỆT HẠI VÀ/HOẶC MẤT MÁT NÀO PHÁT SINH VÀ/HOẶC ẢNH HƯỞNG TỪ NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ/HOẶC TỪ BÊN THỨ BA.
 • NGƯỜI SỬ DỤNG HIỂU RÕ VÀ ĐỒNG Ý RẰNG MẶC DÙ FPT SẼ ÁP DỤNG CÁC BIỆN PHÁP THÍCH HỢP ĐỂ BẢO VỆ THÔNG TIN HỆ THỐNG LƯU TRỮ TRÊN MÁY CHỦ CỦA FPT VÀ NGĂN CHẶN BÊN THỨ BA XÂM NHẬP MÁY CHỦ CỦA FPT NHƯNG VẪN CÓ KHẢ NĂNG MỘT SỐ HOẶC TẤT CẢ THÔNG TIN HỆ THỐNG, VÌ LÝ DO NÀO ĐÓ, MÀ KHÔNG CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA FPT, BỊ TIẾT LỘ CHO BÊN THỨ BA, TRONG TRƯỜNG HỢP NÀY FPT SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO BẤT CỨ THIỆT HẠI VÀ/HOẶC MẤT MÁT PHÁT SINH VÀ/HOẶC ẢNH HƯỞNG ĐẾN NGƯỜI SỬ DỤNG HOẶC BÊN THỨ BA.

7. Quyền và nghĩa vụ của Người Sử Dụng

 1. Quyền của Người Sử Dụng: Khi tham gia website người sử dụng sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:
 • Quyền được tự do thay đổi mật khẩu tài khoản tại website để thực hiện các giao dịch.
 • Quyền được bảo mật thông tin tài khoản.
 • Quyền được bảo đảm bí mật thông tin của Người Sử Dụng.
 1. Nghĩa vụ của Người Sử Dụng
 • Tuân thủ quy định tại Thỏa Thuận này và các quy định pháp luật liên quan.
 • Người Sử Dụng có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản, email, số điện thoại, nếu những thông tin trên bị tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào thì Người Sử Dụng phải chấp nhận những rủi ro và thiệt hại phát sinh. FPT sẽ căn cứ vào những thông tin hiện có trong tài khoản để làm căn cứ quyết định chủ sở hữu tài khoản nếu có tranh chấp và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
 • Người Sử Dụng đồng ý sẽ thông báo ngay cho FPT về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép tài khoản và mật khẩu của mình hoặc bất kỳ các hành động phá vỡ hệ thống bảo mật nào. Người Sử Dụng chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc bảo mật tên đăng nhập và mật khẩu. Vì lý do bảo mật và tránh truy cập trái phép, Người Sử Dụng phải đăng xuất khỏi trang mạng vào cuối mỗi lần sử dụng theo đúng trình tự. Trong mọi trường hợp, FPT sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát của bất kỳ vấn đề nào phát sinh và/hoặc phải ảnh hưởng bởi Người Sử Dụng và/hoặc bởi bất kỳ bên thứ ba là kết quả của việc truy cập và/hoặc sử dụng tài khoản trái phép.
 • Người Sử Dụng sẽ không gửi hoặc truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây chuyền, cơ hội đầu tư hay bất kỳ dạng liên lạc có mục đích thương mại nào mà người dùng không mong muốn, thư rác hay tin nhắn rác.
 • Người Sử Dụng sẽ không gửi hoặc truyền bất kỳ thông tin hoặc phần mềm nào có chứa bất kỳ loại virus, Trojan, bọ hay các thành phần nguy hại nào.
 • Khi phát hiện ra lỗi của FPT, Người Sử Dụng thông báo cho FPT qua thông tin liên lạc sau:
  • Email liên hệ:             fptsmarthome@fpt.com
  • Điện thoại liên hệ:      19006600
 • Người Sử Dụng có thể sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu Người Sử Dụng vi phạm về quyền tác giả, quyền liên quan khi sử dụng website.
 • Thực hiện quyền và trách nhiệm khác theo quy định pháp luật.

 8. Quyền và trách nhiệm của FPT

 1. Quyền của FPT
 • Cung cấp thông tin của Người Sử Dụng khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Truy cập vào tài khoản của khách hàng khi cần thiết.
 • FPT có toàn quyền, vào mọi lúc, cấm hoặc từ chối truy cập của Người Sử Dụng vào tài khoản hoặc bất kỳ phần nào của website ngay lập tức và không cần báo trước nếu cho rằng Người Sử Dụng đã vi phạm bất cứ điều khoản nào trong bản Thỏa Thuận này, hoặc việc cấm truy cập xuất phát từ nhận định của FPT, khi FPT cho rằng từ chối đó phù hợp và cần thiết trong thẩm quyền của FPT.
 1. Trách nhiệm của FPT
 • Có trách nhiệm hỗ trợ chủ tài khoản trong quá trình sử dụng website
 • Có trách nhiệm bảo đảm bí mật thông tin riêng, thông tin cá nhân của người sử dụng, thông báo cho người sử dụng về quyền, trách nhiệm.
 • Bảo đảm quyền quyết định của người sử dụng khi cho phép thông tin cá nhân của mình được cung cấp cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân khác.
 • Nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ, tuy nhiên chúng tôi chỉ hỗ trợ, nhận và giải quyết đối với tài khoản đăng ký đầy đủ thông tin, trung thực và chính xác.

 9. Điều khoản chung

 • FPT bảo lưu quyền sửa đổi Thỏa Thuận và các thông tin mà mình sở hữu mà không cần thông báo trước, bất cứ lúc nào, bao gồm nhưng không giới hạn thu phí để truy cập và/hoặc sử dụng website.
 • Việc FPT không thực hiện hoặc thực thi bất kỳ quyền hoặc điều khoản nào tại Thỏa Thuận này sẽ không được coi là từ bỏ quyền hoặc điều khoản đó, mà vẫn sẽ có hiệu lực đối với FPT.
 • Các điều khoản của Thỏa Thuận này là độc lập và tách biệt với nhau. Nếu bất kỳ điều khoản nào không có hiệu lực hoặc không có giá trị thi hành vì bất kỳ lý do nào, thì điều khoản đó sẽ được điều chỉnh cần thiết để có giá trị và có hiệu lực, hoặc nếu nó không thể điều chỉnh, loại bỏ và các điều khoản còn lại của Thỏa Thuận vẫn có đầy đủ giá trị và hiệu lực khi Thỏa Thuận này được ký kết với các điều khoản không hợp lệ không thể điều chỉnh hoặc loại bỏ.
 • Người Sử Dụng từ bỏ quyền khởi kiện đối với bất kỳ hành vi nào xảy ra giữa hai Bên. Thỏa Thuận này và mối quan hệ của Người Sử Dụng với FPT theo Thỏa Thuận này sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật của Nhà nước Việt Nam mà không cần biết đến mâu thuẫn các quy định của pháp luật. Người Sử Dụng và FPT đồng ý chọn Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC), theo Quy tắc tố tụng trọng tài của Trung tâm này để giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh từ Thỏa Thuận.
 • Thỏa Thuận này có giá trị ràng buộc với Người Sử Dụng kể từ thời điểm Người Sử Dụng đồng ý trong quá trình đăng ký tài khoản.

10. Thông tin về chủ sở hữu website

 • Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0101778163 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 28/7/2005, cấp đăng ký thay đổi lần thứ 32 vào ngày 21/12/2023
 • Người đại diện: HOÀNG VIỆT ANH
 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 19006600
 • Email: fptsmarthome@fpt.com