THIẾT BỊ

Các thiết bị Đèn thông minh tại FPT Smart Home

Đèn thông minh

Đèn thông minh FPT Smart Home thiết kế hiện đại, tuổi thọ cao đến 30.000 giờ. Trang bị Bluetooth Mesh kết nối với Smartphone, bộ điều khiển trung tâm

Hệ thống đèn thông minh FPT Smart Home sẽ mang tới một không gian sôi động hay thư giãn tuỳ thuộc vào ngữ cảnh mà bạn mong muốn.

 

Đèn thông minh với khả năng điều khiển bằng giọng nói Tiếng Việt, cùng với đó là thiết lập thời gian, ngữ cảnh yêu thích. Ngoài ra còn có thể tùy chỉnh cường độ hay màu sắc ánh sáng theo tâm trạng của bạn.

 

    ·
  • Hoàn toàn có thể điều khiển bằng giọng nói hay qua app
  • ·
  • Kho màu sắc “khổng lồ” để có thể tuỳ chỉnh mọi lúc

Điều khiển giọng nói

Kết nối Bluetooth

Đèn thông minh
Đèn thông minh

Đèn thông minh

Thông tin chi tiết các sản phẩm

Đèn LED Âm Trần Downlight

Đèn LED Âm Trần Downlight

Đèn LED Bulb Thông Minh

Đèn LED Bulb Thông Minh

Đèn LED Panel Thông Minh

Đèn LED Panel Thông Minh

Đèn LED Dây Thông Minh

Đèn LED Dây Thông Minh

Đèn LED Tracklight Thông Minh

Đèn LED Tracklight Thông Minh


Sản phẩm nhà thông minh

Kiến thức về sản phẩm

1. Đèn thông minh là gì?

Đèn thông minh (Smart light) là sản phẩm có cấu tạo cơ bản tượng tự như đèn LED, nhưng được trang bị thêm giao thức điều khiển không dây hiện đại Bluetooth Mesh để kết nối dễ dàng với các thiết bị điện tử thông minh như Smartphone hay các bộ điều khiển trung tâm,… nhằm quản lý đèn thông minh cách dễ dàng nhất.

Với thiết kế đơn giản cùng tuổi thọ cao lên đến 30.000 giờ, sản phẩm không chỉ giúp không gian trở nên tinh tế mà còn giúp người dùng an tâm sử dụng.

2. Ưu điểm khi dùng đèn thông minh FPT Smart Home

Dù mới ra mắt thị trường vài năm gần đây nhưng đèn thông minh của FPT Smart Home đã trở thành thiết bị lý tưởng được nhiều người tiêu dùng yêu thích và săn đón khi sở hữu nhiều tính năng ưu việt như:

Đèn thông minh với thiết kế hiện đại, trang nhã

Đèn thông minh FPT Smart Home có thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau. Khi lắp đặt tại các vị trí thích hợp sẽ tô điểm cho không gian kiến trúc thêm sang trọng, đẳng cấp và thời thượng.

Đèn thông minh dễ dàng điều khiển

Khác biệt so với các loại đèn chiếu sáng truyền thống, đèn thông minh cho phép người dùng dễ dàng điều khiển nó thông qua Smartphone hoặc máy tính bảng. Thay vì phải đến tận nơi để bật/tắt thủ công như trước kia, giờ đây chỉ cần một động tác nhỏ bạn cũng có thể kiểm soát toàn bộ hệ thống đèn.

Thậm chí, đèn thông minh có khả năng điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt nhờ kết nối với bộ điều khiển trung tâm FPT Smart Home, đi kèm với đó là các tính năng nổi bật như: điều chỉnh cường độ ánh sáng và độ ấm ánh sáng phù hợp, bật tắt theo nhóm đèn, tự động mở khi có người/tự động đóng khi cả nhà ra ngoài, bật tắt đèn theo khung giờ cố định.

Đặc biệt là sử dụng đèn thông minh cùng với các thiết bị khác thuộc nhà thông minh FPT Smart Home để tạo ra các ngữ cảnh thông minh tùy theo trường hợp. 

Đèn thông minh tiết kiệm năng lượng

Đèn thông minh của FPT Smart Home tiêu thụ ít điện năng hơn các loại đèn thông thường. Người dùng có thể tắt đèn dù đã đi ra ngoài trên Smartphone, hoặc thiết lập các chế độ bật/tắt tự động theo thói quen sinh hoạt nhằm tránh lãng phí, giảm hóa đơn tiền điện mỗi hàng cho gia đình. 

Tối ưu hóa chi phí lắp đặt đèn thông minh tại FPT Smart Home

Lựa chọn đèn thông minh thuộc hệ sinh thái của FPT Smart Home bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian lắp đặt cũng như chi phí so với mua hàng bên ngoài, chúng tôi có đội ngũ thi công tận nhà trên mọi tỉnh thành của FPT Telecom sẽ luôn hỗ trợ nhanh chóng. Điều này vừa giúp tiết kiệm ngân sách vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Với những tính năng hiện đại mà đèn thông minh FPT Smart Home mang lại cho người dùng, đây chính là thiết bị giúp bạn quản lý được toàn bộ hệ thống đèn điện trong nhà cách an toàn - tiện lợi nhất. Liên hệ với FPT Smart Home theo hotline 19006600 ngay hôm nay để được sở hữu đèn thông minh chính hãng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

SẢN PHẨM ĐÈN THÔNG MINH FPT SMART HOME: