Thiết bị FPT Smart Home

Các thiết bị Cảm biến

Cảm Biến Chuyển Động Âm Trần

Cảm Biến Chuyển Động Âm Trần

940.000 VNĐ

(Chưa bao gồm VAT)

Thời gian bảo hành sản phẩm là 12 tháng tính từ ngày mua hàng.

Cảm Biến Chuyển Động Âm Trần

Thông Số Kỹ Thuật

Cảm Biến Chuyển Động Âm Trần
Nguồn cấp220V/50Hz
Góc phát hiện90°/360°
Khoảng cách phát hiện chuyển động<7m
Điều chỉnh góc xoay cảm biến≤20°
Dải đo ánh sáng0-10000 lux
Kích thướcφ110xH62.4mm
Kích thước lỗ khoét90mm
Công suất tải Relay≤300W
Chuẩn kết nốiBluetooth Mesh

Thiết bị FPT Smart Home

Kiến thức về sản phẩm

Giới thiệu Cảm biến chuyển động âm trần

Cảm biến chuyển độngâm trần vừa được ra mắt của FPT Smart Home là sản phẩm nổi bật trong giải pháp điều khiển - tự động hoá cho ngôi nhà thông minh. Thiết bị sử dụng công nghệ hồng ngoại, giúp phát hiện chuyển động của cơ thể người, từ đó, kích hoạt các thiết bị được kết nối sẵn như đèn, quạt, còi hú… hoạt động.

Cảm biến chuyển động âm trần fpt

Ưu điểm nổi bật của Cảm biến chuyển động âm trần

Tự động hoá

Thiết bị cảm biến chuyển động âm trần FPT Smart Home có độ nhạy cao, phát hiện nhạy bén các chuyển động của người trong khu vực quét, kết hợp với các thiết bị như đèn, còi hú…  tạo các ngữ cảnh tự động, cụ thể gồm:

Kết hợp tạo Ngữ cảnh thông minh

  • Cảm biến phát hiện chuyển động, bật đèn sáng trong khu vực quét
  • Tự động tắt đèn sau 1 khoảng thời gian tuỳ chỉnh, khi không có chuyển động trong vùng quét.

Kết hợp tạo Ngữ cảnh an ninh

  • Cảm biến phát hiện chuyển động trong khu vực quét vào những khung giờ đã cài đặt, từ đó kích hoạt còi hú hoặc gửi thông báo tới người dùng, giúp đưa ra cảnh báo kịp thời.

Bên cạnh đó, thiết bị còn tích hợp cảm biến ánh sáng, giúp nhận biết/theo dõi được độ sáng của môi trường xung quanh cảm biến, giúp kết hợp để tạo các ngữ cảnh thông minh liên quan đến độ sáng. Ví dụ như độ sáng trong phòng dưới mức trong cài đặt (độ lux) thì thì đèn trong phòng sẽ được bật.

Linh hoạt điều chỉnh góc quét

Cảm biến chuyển động âm trần FPT có góc phát hiện chuyển động lên đến 90°, điều chỉnh góc xoay dễ dàng trong phạm vi 20°, phù hợp lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau. Ngoài ra, khoảng cách phát hiện chuyển động với tới 7m.

Nhỏ gọn thẩm mỹ

Sản phẩm cảm biến âm trần được thiết kế đẹp, nhỏ gọn, được gắn âm trần với kích thước khoét tiêu chuẩn, đảm bảo thẩm mỹ cho không gian.

Có thêm cơ chế hoạt động độc lập

Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng hoạt động độc lập mà không cần kết nối với bộ điều khiển trung tâm. Khi cảm biến phát hiện chuyển động, sẽ kích hoạt trực tiếp đến thiết bị (quạt, đèn...) hoạt động.

cảm biến chuyển động âm trần góc quét rộng

Ứng dụng của cảm biến chuyển động

Cảm biến chuyển động âm trần của FPT Smart Home được thiết kế nhỏ gọn, thường được lắp âm trần tại nhiều vị trí như trần nhà phòng tắm, trần nhà ban công, trần nhà phòng khách, khu vực cầu thang, cửa ra vào… vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vừa tạo ra các ngữ cảnh tự động hoá mang tới sự tiện nghi cho gia đình: 

  • Tự động bật đèn WC/ cầu thang khi có chuyển động, đảm bảo an toàn cho người già và trẻ em khi không cần mò mẫm trong tối.
  • Giúp tiết kiệm điện năng nhờ việc tự động ngắt điện tại các khu vực ít hoạt động
  • Cảnh báo khi có xâm nhập tại hành lang cửa cổng, đảm bảo an ninh

Ngoài ra, thiết bị sử dụng nguồn cấp điện trực tiếp, hoạt động 24/7, không cần lo các vấn đề về pin, hiệu quả về kinh tế.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua thiết bị cảm biến chuyển động âm trần chuẩn chất lượng, chính hãng, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất nhé!

Xem thêm sản phẩm liên quan: Cảm biến thông minh tại FPT Smart Home