Thiết bị FPT Smart Home

Bộ Rèm Cửa FPT Smart Home

Ray Rèm Điện Thông Minh

Ray Rèm Điện Thông Minh

440.000 VNĐ

(Chưa bao gồm VAT)

Lưu ý: Đơn giá tính theo mét. Thời gian bảo hành sản phẩm là 12 tháng tính từ ngày mua hàng.

Thiết bị FPT Smart Home

Kiến thức về sản phẩm

Để hoàn thiện hệ thống rèm tự động thì ray rèm điện là 1 phần không thể thiếu. Được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, thanh ray rèm lúc này vừa đảm bảo độ bền bỉ theo thời gian, vừa cho độ chắc chắn cao, mang lại khả năng vận hành trơn tru, ổn định. Bạn đã biết gì về thanh ray cho rèm điện tự động? Hãy cùng nhà thông minh FPT Smart Home tham khảo các thông tin chi tiết hơn với bài viết sau nhé.

Cấu tạo thanh ray rèm điện

Thanh ray rèm là bộ phận được sản xuất với chất liệu nhựa ABS cao cấp, chống cháy nổ vượt bậc. Với vật liệu này, thanh ray khi lắp đặt sẽ tạo nên sự đồng bộ, cho độ chắc chắn cao, đảm bảo tính sang trọng, hiện đại cho không gian. 

Để cấu tạo hoàn chỉnh cho phần thanh ray rèm này, trên thực tế cần đòi hỏi sự kết hợp của nhiều bộ phận, linh kiện khác nhau. Đó bao gồm:

  • Đầu chính, đầu phụ 
  • Xâu cái dẫn hướng 
  • Chốt thanh ray 
  • Ke treo rèm 
  • Dây curoa 
  • Móc treo rèm 
  • Khớp nối

Đặc biệt, ở thanh ray, khi kết hợp cùng động cơ rèm, chúng sẽ tạo nên phụ kiện tương thích, cho phép hệ thống rèm cửa thông minh hoạt động với độ êm ái, trơn tru cao. 

Hãy lưu ý rằng, thanh ray rèm này sẽ được lựa chọn, ứng dụng tùy theo kích thước yêu cầu nhất định.

Ray rèm điện khi vận hành cho khả năng chống ồn hiệu quả, đảm bảo môi trường sống tiện nghi cho mọi đối tượng người dùng
Ray rèm điện khi vận hành cho khả năng chống ồn hiệu quả, đảm bảo môi trường sống tiện nghi cho mọi đối tượng người dùng

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm ray rèm điện

Ray rèm điện với kết cấu chắc chắn, chất lượng

Ray với cấu tạo cao cấp, cho độ bền cao. Thay ray này có thể chịu được nhiều loại rèm khác nhau, đảm bảo thực hiện công năng tối ưu nhất.

Vận hành, hoạt động cho khả năng chống ồn cao

Thanh ray rèm khi vận hành cho khả năng chống ồn thông minh. Kết hơp với động cơ rèm, sản phẩm hoạt động trơn tru, mượt mà, không gây ra những tiếng ồn gây khó chịu.

Ray rèm điện tạo nên hệ thống điều khiển thông minh

Là 1 trong các bộ cấu cấu thành nên thiết bị rèm tự động, khi kết hợp cùng động cơ rèm và bộ điều khiển rèm, ray rèm sẽ thực hiện chức năng đóng/ mở tương ứng, đảm bảo tính linh hoạt cao.

Người dùng có thể thực hiện điều khiển hệ thống rèm này bằng giọng nói, bằng thiết bị công tắc hoặc thông qua ứng dụng tích hợp trên smartphone.

Ứng dụng của ray rèm điện

Ray rèm điện sẽ được ứng dụng đồng bộ trong hệ thống rèm cửa tự động. Theo đó, chúng có thể được dùng cho các mô hình rèm tự động trượt ngang hoặc kết cấu rèm bắt trực tiếp lên trần.

Có thể lắp đặt, bố trí ray rèm nói chung hay hệ thống rèm tự động nói riêng này tại nhiều không gian khác nhau. Từ khu vực cửa chính ra vào đến các khu cần treo rèm chắn sáng như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng đọc sách,....

Ngoài sử dụng tại không gian nhà ở là chính yếu, khách hàng khi có nhu cầu cũng có hể liên hệ, đặt mua và lắp đặt rèm thông minh tại hệ thống cửa hàng, showroom,.... Qua đó, giúp tăng tính tiện nghi, nâng tầm sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian – nơi mà hệ thống rèm thông minh này được lắp đặt. 

ray rèm điện

Chọn mua ray rèm điện chuẩn chất lượng ở đâu?

Khách hàng đang có nhu cầu đặt mua ray rèm chất lượng hoàn toàn có thể cân nhắc chọn mua sản phẩm theo bộ để đảm bảo tính phù hợp trong tổng thể. Điều này nhằm chắc chắn khi lắp đặt, đưa vào vận hành, thanh ray cho độ tương thích cao, đáp ứng  nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng nhất.

Hoạt động với phương châm mang đế cho khách hàng nguồn sản phẩm tiêu chuẩn, chính hãng, đảm bảo chất lượng hàng đầu, ray rèm điện tại đơn vị chúng tôi chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh, giúp đảm bảo nâng tầm tiện ích đáng kể cho không gian sống của bạn. 

Sản phẩm tại đơn vị đều được bán với mức giá cho tính cạnh tranh cao. Qua đó, vừa đảm bảo được tính kinh tế tối ưu, vừa đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng khi chọn mua, sử dụng các thiết bị thông minh này.

Chất liệu cấu tạo cao cấp, ray rèm điện vì thế đảm bảo được tính bền bì, không bị tác động bởi các yếu tố môi trường ngoài. Chọn mua thanh ray rèm ngay hôm nay để hoàn thiện hệ thống rèm thông minh tại gia đình mình. Qua đó, không chỉ nâng tầm tiện ích mà không gian sống của bạn hẳn cũng sẽ trông hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp hơn đáng kể đấy!

SẢN PHẨM RÈM CỬA THÔNG MINH FPT SMART HOME: