banner tin tức
banner tin tức

20/06/2023

Liên Minh Công Nghệ và Nội Thất - Sự Kết Hợp Giữa FPT Smart Home và Nhà Xinh

Theo dòng chảy tất bật của nhịp sống hiện đại, khi “NHÀ” không còn đơn thuần chỉ là 1 khái niệm nơi chốn để trở về sau một ngày dài làm việc, mà ”NHÀ” dần trở thành 1 đích đến được gán ghép với nhiều tiêu chí cả về lượng và về chất, “NƠI TRỞ VỀ” phải được chuyển hoá thành những giá trị của năng lượng tái tạo, sự phục hồi và chữa lành.

Nhận thấy sự đồng điệu về định hướng trong việc kiến tạo không gian sống tiện nghi, đẳng cấp cho người dùng Việt và tạo ra những giá trị tích cực, tháng 06/2023 vừa qua Liên Minh Công Nghệ và Nội Thất giữa 02 ông lớn là FPT Smart Home và Nhà Xinh - thương hiệu thuộc AKA Furniture là công ty hàng đầu về nội thất tại Việt Nam đã có buổi gặp gỡ trao đổi và tiến đến ký kết hợp tác chiến lược nhằm tận dụng các thế mạnh thương hiệu, đồng đóng góp những bản sắc riêng, cùng hướng đến những kì vọng đáng mong đợi và tạo dấu ấn trong lòng khách hàng.

FPT Smart Home hợp tác cùng Nhà Xinh

Buổi lễ kí kết với sự tham gia và đồng thuận của Ban Giám Đốc FPT Smart Home cùng Ban Giám đốc Nhà Xinh.

Trong bối cảnh nhịp sống hối hả cùng với công việc bận rộn, hành vi và mong muốn của khách hàng trong việc lựa chọn nội thất trang hoàng không gian sống cá nhân cũng có những thay đổi và nâng tầm rõ rệt. Các tiêu chí người dùng hướng đến bên cạnh xu hướng sống xanh, hoà mình vào thiên nhiên với những giá trị nhân văn hay những đóng góp tích cực cho môi trường, thì phong cách sống có thể được xem là điểm chạm tiên quyết để chuyển hoá sự nghỉ ngơi thành năng lượng phục hồi, từ đó tạo nên giá trị hưởng thụ cho con người trước khi phải đối diện với những phức tạp đang diễn ra hằng ngày..

Nói về phong cách sống lại càng không thể phủ nhận công nghệ chính là “điểm chạm” sáng nhất những năm gần đây vì những đóng góp hữu ích, khi thời đại mà con người không chỉ dừng lại ở “ăn no mặc ấm” mà còn “ăn ngon mặc đẹp”. Công nghệ đã trở thành 1 trợ thủ đắc lực trong các sinh hoạt sống hằng ngày tại gia đình với nhiều biến tấu khác nhau, như nội thất thông minh, thiết bị thông minh, hay các giải pháp thông minh kết hợp… vừa hiện đại, mang tính thẩm mĩ cao và đặc biệt vô cùng tiện ích.

FPT Smart Home hợp tác cùng Nhà Xinh

Và từ đó, một tổ hợp Nhà Thông Minh hoàn thiện ra đời, đáp ứng đa dạng nhu cầu của con người cả về lượng lẫn về chất. Một mái ấm được thiết kế riêng mang đậm dấu ấn cá nhân và song hành cùng là những tiện ích sống được tối giản bằng các giải pháp thông minh.

FPT Smart Home hiện là đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói Tiếng Việt hàng đầu Việt Nam. Đến nay, doanh nghiệp đã mang đến trọn bộ giải pháp cơ bản cho một ngôi nhà thông minh bao gồm 04 giải pháp chuyên sâu: Điều khiển, Chiếu sáng, An ninh, Truyền hình và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng sau khi trải nghiệm. Chưa dừng lại ở thành công đó, bằng việc đón đầu được những thay đổi trong hành vi người dùng về xu hướng tiện ích tối giản, FPT Smart Home tiếp tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm dựa trên nền tảng định hướng All-in-one nhằm giải quyết các nhu cầu chỉ trên một ứng dụng, giúp người dùng sử dụng các thiết bị thông minh theo hướng đơn giản nhất.

Nói về sứ mệnh, ngoài mong muốn nâng tầm giá trị sống cho người Việt. FPT Smart Home còn có 1 tham vọng to lớn hơn là phát triển thành phố thông minh, hệ sinh thái thông minh toàn diện và chuyên Việt phủ sóng khắp toàn bộ lãnh thổ Đất nước Việt Nam.

Về phía đối tác, nhìn thấy được tiềm năng trong mối quan hệ hợp tác song phương với 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và hoàn thiện nội thất. Nhà Xinh khởi đầu với nguồn cảm hứng Việt và gu thẩm mỹ tinh tế - giá trị cốt lõi trong các sản phẩm của thương hiệu. Không ngừng tìm tòi sáng tạo, kết hợp với quy trình chọn lọc kỹ lưỡng, các bộ sưu tập do Nhà Xinh thiết kế sản xuất luôn giữ được nét đẹp thẩm mỹ cùng chất lượng bền vững. Với phương châm mang tới cho khách hàng thiết kế phù hợp và chất lượng, Nhà Xinh mong muốn đồng hành cùng sáng tạo nên không gian mang đậm phong cách cá nhân.

FPT Smart Home hợp tác cùng Nhà Xinh

Trong buổi lễ kí kết, Ban lãnh đạo 2 đơn vị có những trao đổi về chiến lược cụ thể sau kí kết với mục tiêu phát triển kinh doanh, gia tăng thị phần và nâng cao nhận thức khách hàng.

Bà Nguyễn Lê Hiền Vy – Giám Đốc Kinh Doanh FPT Smart Home chia sẻ: “Mỗi thương hiệu đều sẽ có những tệp khách hàng nhất định, việc mở rộng kết nối với các thương hiệu khác ngoài việc tiếp cận đến những người dùng nằm ngoài lĩnh vực của nhau, thì đây cũng là cơ hội cho những sự kết hợp thương hiệu làm nên khác biệt nhằm tăng trải nghiệm và nhận thức cho khách hàng”.