banner tin tức
banner tin tức

17/11/2023

FPT Smart Home Cùng Thiết Thạch Group Kiến Tạo Nên Những Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Tiếp tục bắt tay với đối tác hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, FPT Smart Home cùng Thiết Thạch Group kiến tạo nên những ngôi nhà hạnh phúc.

Sáng ngày 14/11, đại diện Thiết Thạch Group đã có chuyến thăm và làm việc cùng FPT Smart Home tại tòa nhà FPT Tân Thuận 2 (TP.HCM).

Nhận thấy sự tương đồng trong định hướng chung, đại diện hai bên đã có những thống nhất và đi đến ký kết chính thức trong việc hợp tác để cùng tạo nên những ngôi nhà hạnh phúc cho người dân Việt.

Hai đơn vị cam kết cùng nhau phát triển kinh doanh, tạo ra được nhiều lợi ích và giá trị cho khách hàng. Đồng thời phối hợp tổ chức trong các hoạt động giao lưu nhằm gia tăng giá trị thương hiệu, xây dựng mối quan hệ khăng khít giữa đôi bên.

Theo đó, Thiết Thạch Group hiện đang là công ty có tiếng về thiết kế xây dựng, đã hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực xây dựng - kiến trúc với 24 văn phòng ở Hồ Chí Minh. Mỗi năm, đơn vị đã thành công xây dựng và hoàn thiện khoảng 300 công trình, từ những dự án nhỏ đến các dự án lớn quan trọng trên toàn quốc. Điều này là một chứng nhận vững chắc về uy tín và chất lượng của Thiết Thạch trong ngành, với sứ mệnh mang đến những công trình chất lượng, xây đắp hạnh phúc cho mọi nhà.

Tại buổi trao đổi, Ông Trần Tuấn Long - Chủ tịch HĐQC Thiết Thạch Group chia sẻ: “Phân khúc khách hàng mà Thiết Thạch Group hướng tới cũng là những gia đình, chúng ta có chung định hướng lớn, thể hiện rõ trong slogan của cả hai bên đó chính là mang lại hạnh phúc cho gia đình và con người. Đáp ứng xu hướng chuyển đổi số 4.0, chúng tôi cũng đang từng bước số hóa, dữ liệu hóa, áp dụng công nghệ hiện đại vào trong những tòa nhà và những sản phẩm của Thiết Thạch Group, nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Đó là lý do vì sao chúng tôi rất mong muốn hợp tác với những đối tác công nghệ, đặc biệt là những đối tác lớn và có uy tín như FPT.”

Anh Lê Trọng Đức, Phó Giám Đốc Khối Phẩm Dịch Vụ FPT Telecom phát biểu: “FPT Smart Home hiện là thương hiệu nhà thông minh toàn diện thuộc công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự tin khi đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang công nghệ tiên tiến phục vụ cuộc sống con người tốt hơn. Hơn hết,  FPT Smart Home có thế mạnh trong dịch vụ CSKH và Support 24/7 với đội ngũ kỹ thuật trải dài 63 chi nhánh trên toàn quốc, đảm bảo khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ nhanh chóng. Hợp tác này không chỉ là về việc kết hợp các sản phẩm và dịch vụ, mà còn là về việc chia sẻ tri thức và tạo ra các giải pháp tích hợp để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường xây dựng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý đối tác các công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất để Thiết Thạch Group có thể tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành xây dựng và tạo ra dấu ấn riêng trong lòng khách hàng.”

Xuyên suốt buổi trao đổi, hai bên đều bày tỏ mong muốn hợp tác và đồng hành lâu dài cùng nhau trên những chặng đường phát triển sắp tới. Không ngừng thúc đẩy và đổi mới để tạo ra những giải pháp linh hoạt cho những ngôi nhà thông minh đến những dự án xây dựng phức hợp, mang lại không gian sống tiện nghi, trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam.