banner tin tức
banner tin tức

15/09/2023

FPT Smart Home chính thức mở bán Giải pháp báo động thông minh - Chống trộm hiệu quả cho gia đình

FPT Smart Home chính thức mở bán Giải pháp báo động thông minh - Chống trộm hiệu quả cho gia đình

Bộ giải pháp Báo động thông minh từ FPT Smart Home được hoạt động 24/24, với cảm biến liên tục canh gác và truyền tín hiệu về bộ điều khiển trung tâm, còi hú báo động ngay lập tức khi có xâm nhập bất thường, giúp cho gia đình phát hiện và có hướng xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

giải pháp báo động chống trộm thông minh

Hệ thống báo động chống trộm là một giải pháp an ninh thực thụ bao gồm trung tâm điều khiển, cảm biến cửa, ổ cắm thông minh và còi báo động được lắp đặt cho trong và ngoài ngôi nhà nhằm giúp BẢO VỆ, PHÁT HIỆN, CẢNH BÁO VÀ XỬ LÝ NGAY các sự cố như đột nhập, trộm cướp hoặc các trường hợp khẩn cấp, mọi lúc mọi nơi.

Đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe và tài sản của bạn, người thân, cơ sở kinh doanh và các khu vực quan trọng. Sản phẩm được cung cấp bởi thương hiệu FPT Smart Home với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Chức năng của từng sản phẩm trong bộ giải pháp báo động thông minh FPT Smart Home

  • FPT Play Box S: Là bộ điều khiển trung tâm nhận tín hiệu và gửi kích hoạt cho các thiết bị, gửi thông báo tới điện thoại người dùng theo thời gian thực.

  • Cảm biến cửa: Giúp phát hiện trạng thái đóng/ mở cửa và sau đó gửi tín hiệu về trung tâm báo trộm để kích hoạt báo động. Ngoài ra, người dùng còn xem được lịch sử đóng mở cửa hằng ngày.

  • Ổ cắm thông minh: Kích hoạt còi báo động đã kết nối sẵn qua ổ cắm, dựa theo trạng thái của cửa trong các khung giờ đã cài đặt.

  • Còi báo động: Phát ra âm thanh báo động lớn, giúp cảnh báo tới mọi người khi có đột nhập.

Gợi ý các vị trí thường được lắp đặt giải pháp báo động

Thông thường, các cảm biến cửa được khuyến khích lắp đặt tại các vị trí cửa ra vào chính, cửa sổ, cửa ban công...Với ổ cắm thông minh sẽ thường được gắn cùng với vị trí đặt còi báo động.

Các thao tác lắp đặt cũng vô cùng đơn giản, mọi người hoàn toàn có thể dễ dàng tự thực hiện được tại nhà.

Lợi ích thiết thực của bộ giải pháp chống trộm thông minh cho gia đình

 - Tận hưởng trọn vẹn những giây phút thoải mái của các kỳ nghỉ dưỡng, du lịch hay công tác xa.

- Ngủ ngon hơn mỗi đêm. Bạn không cần lo lắng quá nhiều về tình hình trộm, cắp đột nhập.

- Quản lý và đưa ra cách phòng vệ nhanh chóng, kịp thời để bảo vệ tài sản tính mạng cho người nhà.

Chủ động trang bị giải pháp báo động thông minh từ hôm nay, là chủ động bảo vệ cho gia đình.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua sắm Giải pháp báo động thông minh của FPT Smart Home, vui lòng liên hệ tại đây (Kèm ghi chú: Tư vấn Gói Giải pháp báo động thông minh): https://fptsmarthome.vn/lien-he