banner tin tức
banner tin tức

30/11/2023

Tích Luỹ Thật Nhiều - Đổi Quà Chất Chill

FPT Smart Home hân hạnh mang đến chương trình TÍCH LUỸ THẬT NHIỀU – ĐỔI QUÀ CHẤT CHILL như một lời tri ân chân thành đến các đối tác đã lựa chọn, tin tưởng và đồng hành cùng Đơn vị chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chương trình diễn ra từ ngày 01/12/2023 đến hết 31/12/2023.

chương trình tích luỹ đối tác của fpt smart home

Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng đang là đối tác Brandshop hoặc Nhà Phân Phối có kí hợp đồng hợp tác hoàn tất trước ngày 01/12/2023. (Gọi chung là “Khách hàng”)

Hình thức tham gia: khi Khách hàng có phát sinh đơn hàng hoàn tất thanh toán 100% và có tổng giá trị các đơn hàng (được cộng dồn) đạt các mức tích luỹ khác nhau trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được ghi nhận hợp lệ (*) và tính thưởng theo cơ cấu tích luỹ trong bảng bên dưới:

Mức tích luỹ Tổng giá trị đơn hàng

Nội dung quà tặng

Số lượng quà tặng

Tối thiểu từ 120.000.000 VNĐ

Robot hút bụi lau nhà hiệu Ecovacs Deebot N10

12

Tối thiểu từ 160.000.000 VNĐ

Điện thoại Iphone 15 128GB

5

Tối thiểu từ 220.000.000 VNĐ

Điện thoại Iphone 15 Pro Max 256GB

1

(*) Tính hợp lệ của đơn hàng

 • Đối với Sản phẩm trong đơn hàng tích luỹ hợp lệ: chỉ áp dụng tất cả các thiết bị FPT Smart Home hiện hữu, đang được bán và phân phối chính thức từ FPT Smart Home; và không bao gồm chi phí lắp đặt.
 • Đối với Giá trị đơn hàng tích luỹ: là giá trị tổng thành tiền sau khi áp dụng các mức chiết khấu/ ưu đãi theo chính sách bán hàng cho từng danh mục thiết bị có trong đơn hàng tích luỹ và đã bao gồm VAT.
 • Đối với Thời gian đơn hàng tích luỹ hợp lệ: được tính tại thời điểm Khách hàng thanh toán hoàn tất 100% giá trị đơn hàng trong thời gian diễn ra Chương trình mà không có bất kỳ khiếu nại/khiếu kiện/tranh chấp nào phát sinh liên quan đến Đơn hàng này.

Thể lệ tính thưởng đơn hàng tích luỹ hợp lệ:

 • Tổng giá trị của tất cả đơn hàng phát sinh trong thời gian diễn ra Chương trình phải đạt Mức tích lũy ở Mục 1.
 • Vì số lượng giải thưởng Chương trình có giới hạn nên đối với từng cơ cấu giải thưởng, FPT Smart Home sẽ tính thưởng cho Khách hàng có tổng các đơn hàng tích luỹ hợp lệ và có thứ tự doanh thu lần lượt cao nhất.
 • Trường hợp có 02 Khách hàng có các đơn hàng tích luỹ hợp lệ, có thứ tự doanh thu ngang nhau và cùng đạt thưởng, FPT Smart Home sẽ tính giải cho Khách hàng đạt được mức tích luỹ tối thiểu trong thời gian sớm nhất.
 • Mỗi Khách hàng chỉ được nhận 01 Giải thưởng duy nhất trong suốt thời gian diễn ra Chương trình

Quy trình trả thưởng:

 • FPT Smart Home sẽ tiếp nhận, tổng hợp và thông báo kết quả Khách hàng hợp lệ và thu thập chứng từ trả thưởng, sau đó tiến hành kiểm tra và trả thưởng theo quy định của Công ty.
 • Bộ phận Kinh doanh của FPT Smart Home liên hệ và trả thưởng cho Khách hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả.

Quy định khác:

 • Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ loại hàng hoá, sản phẩm nào.
 • Thông qua việc tham gia Chương trình này, Quý khách hàng đồng ý cho FPT Smart Home có quyền sử dụng tên, thông tin, hình ảnh cá nhân,… để phục vụ cho hoạt động truyền thông, quảng cáo,… của FPT Smart Home và không có bất kỳ khiếu nại/khiếu kiện/tranh chấp nào.
 • Trong trường hợp có tranh chấp Giải thưởng, quyết định của FPT Smart Home là quyết định có giá trị cao nhất, hợp pháp và là quyết định cuối cùng. 

Kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khoẻ và sẽ gặt hái được những thành công rực rỡ trên những chặng đường tiếp theo!!!