banner tin tức
banner tin tức

30/11/2023

Song Hành Hợp Tác Cùng FPT Smart Home

Nhằm mở rộng mạng lưới kinh doanh, mang thương hiệu nhà thông minh FPT tới khắp tỉnh thành Việt Nam, bên cạnh các chính sách hỗ trợ và chiết khấu khủng khi hợp tác, FPT Smart Home còn dành tặng phần quà đặc biệt dành cho đối tác khi đăng ký trở thành BrandShop trong tháng 12 này.

Chương trình diễn ra từ ngày 01/12/2023 đến hết 31/12/2023.

hợp tác cùng fpt smart home

Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng kí mới hoàn tất hợp đồng hợp tác trở thành Brandshop hoặc Nhà Phân Phối của FPT Smart Home từ ngày 01/12/2023. (Gọi chung là “Khách hàng”)

Hình thức tham gia: Khi Khách hàng có đơn hàng phát sinh hợp lệ trong suốt thời gian diễn ra chương trình và đạt giá trị đơn hàng tối thiểu sẽ được ghi nhận và trao quà căn cứ theo thông tin chi tiết bên dưới:

Điều kiện nhận quà

Nội dung quà tặng

Số lượng quà tặng

Khách hàng có phát sinh đơn hàng đầu tiên và thanh toán thành công đạt giá trị tối thiểu 250,000,000 VNĐ

Robot hút bụi lau nhà hiệu Ecovacs Deebot N10

12

(*) Tính hợp lệ của đơn hàng

 • Đối với Sản phẩm trong đơn hàng hợp lệ: tất cả các thiết bị FPT Smart Home hiện hữu, đang được bán và phân phối chính thức từ FPT Smart Home; và không bao gồm chi phí lắp đặt.
 • Đối với Giá trị đơn hàng: là giá trị tổng thành tiền sau khi áp dụng các mức chiết khấu/ ưu đãi theo chính sách bán hàng cho từng danh mục thiết bị có trong đơn hàng và đã bao gồm VAT.
 • Đối với Thời gian đơn hàng hợp lệ: được tính tại thời điểm Khách hàng thanh toán hoàn tất 100% giá trị đơn hàng trong thời gian diễn ra Chương trình mà không có bất kỳ khiếu nại/khiếu kiện/tranh chấp nào phát sinh liên quan đến Đơn hàng này.

Quy định tính đơn hàng hợp lệ:

 • Vì số lượng quà tặng Chương trình có giới hạn, FPT Smart Home sẽ ghi nhận cho Khách hàng có đơn hàng hợp lệ và có thứ tự doanh thu lần lượt cao nhất.
 • Trường hợp có 02 Khách hàng có đơn hàng hợp lệ, có thứ tự doanh thu ngang nhau và cùng được nhận quà tặng, FPT Smart Home sẽ ghi nhận cho Khách hàng đạt được đơn hàng hợp lệ trong thời gian sớm nhất.
 • Mỗi Khách hàng chỉ được nhận 01 Quà tặng duy nhất trong suốt thời gian diễn ra Chương trình.

Quy trình trao quà tặng:

 • FPT Smart Home sẽ tiếp nhận, tổng hợp và thông báo kết quả Khách hàng hợp lệ và thu thập chứng từ trả thưởng, sau đó tiến hành kiểm tra và trả thưởng theo quy định của Công ty.
 • Bộ phận Kinh doanh của FPT Smart Home liên hệ và trả thưởng cho Khách hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả.

Quy định khác:

 • Trong mọi trường hợp, Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ loại hàng hoá, sản phẩm nào.
 • Thông qua việc tham gia Chương trình này, Quý khách hàng mặc nhiên đồng ý FPT Smart Home có quyền sử dụng tên, thông tin, hình ảnh cá nhân,… của Quý khách hàng phục vụ cho mọi hoạt động truyền thông, quảng cáo,… của FPT Smart Home và không có bất kỳ khiếu nại/khiếu kiện/tranh chấp nào.
 • Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của FPT Smart Home là quyết định có giá trị cao nhất, hợp pháp và là quyết định cuối cùng.

Kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khoẻ và sẽ gặt hái được những thành công rực rỡ trên những chặng đường tiếp theo.