banner tin tức
banner tin tức

28/11/2023

Giải Pháp An Ninh Thông Minh FPT Smart Home - Ưu Đãi Đặc Biệt 10%

Giải pháp An Ninh Thông Minh FPT Smart Home - Ưu Đãi Đặc Biệt 10%

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tiện nghi, an ninh cùng chính sách giá hấp dẫn cho khách hàng cuối năm, FPT Smart Home mang tới khuyến mãi lớn với giải pháp an ninh thông minh bao gồm: camera SE, cảm biến cửa, ổ cắm thông minh wifi, còi báo động cùng bộ điều khiển trung tâm. Gói giải pháp nhận được phản hồi tích cực của người tiêu dùng thông qua các tính năng vượt trội, độc đáo và hiện đại.

Các giải pháp thông minh không chỉ mang đến cuộc sống hiện đại mà còn đảm nhiệm hoàn hảo vai trò của một người bạn đồng hành tận tâm, một người giúp việc chăm chỉ, đặc biệt là một người bảo vệ cần mẫn đảm bảo an ninh, an toàn… Nắm bắt nhu cầu đó, FPT Smart Home ra mắt gói giải pháp “An ninh thông minh” với mong muốn mang đến cuộc sống tiện nghi, thoải mái, hạnh phúc, an toàn tối đa cho người dùng.

Giải pháp “An ninh thông minh” được cài đặt và kích hoạt toàn diện từ cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà nhờ khả năng đồng bộ, kết nối cao giữa các thiết bị như: FPT Camera; Cảm biến cửa; Bộ điều khiển trung tâm; Ổ cắm thông minh wifi; Còi báo động.Nhờ đó,người dùng có thể kiểm soát ngôi nhà của mình từ bất kỳ đâu, truy cập kiểm tra và nắm bắt tình hình như đang ở nhà.

giải pháp an ninh thông minh fpt

Tính Năng Vượt Trội Cho Người Dùng

Giám Sát Hiệu Quả:

Với Camera SE của FPT Smart Home, bạn có thể yên tâm mọi lúc, mọi nơi. Được trang bị công nghệ phát hiện chuyển động, camera này không chỉ giúp bạn giám sát từ xa mà còn bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả.

Quản Lý Từ Xa - An Tâm Mọi Lúc:

Không còn lo lắng về việc đóng mở cửa trái phép vào những khung giờ nhạy cảm như khuya hay sáng sớm. Cảm biến cửa phát hiện và ghi nhớ lịch sử đóng mở cửa, giúp bạn an tâm khi công tác hay du lịch, quản lý ngôi nhà từ xa.

Thông Báo Tận Nơi - An Toàn Cho Người và Tài Sản

Nhận thông báo ngay tức khắc trên điện thoại di động của bạn về mọi sự kiện quan trọng. Quan trọng hơn, bộ điều khiển trung tâm của FPT Smart Home sẽ nhận tín hiệu và tức thì kích hoạt ổ cắm thông minh wifi để bật còi báo động - một cách mạnh mẽ để cảnh báo và đẩy lùi mọi đe dọa,  giúp kịp thời xử lý, đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

Dễ Dàng Lắp Đặt - Hệ Thống Toàn Diện:

Tích hợp và lắp đặt dễ dàng, tạo ra hệ thống an ninh toàn diện, đa tầng cho ngôi nhà của bạn.

Với giải pháp an ninh thông minh của FPT Smart Home, cuộc sống của bạn không chỉ thêm an tâm mà còn thêm tiện ích và linh hoạt. Bạn có toàn quyền kiểm soát từ xa, đảm bảo an toàn mọi lúc, mọi nơi.

Tết Nguyên Đán - Thời gian cao điểm cần tập trung nâng cao cảnh giác an ninh 

Theo các chuyên gia của FPT, cuối năm là thời điểm trang bị các hệ thống giám sát thông minh tăng cao. Do nhu cầu kiểm soát tình hình an ninh trật tự, an toàn khu vực được chú trọng hơn bao giờ hết. Ở đó các camera, hệ thống cảm biến, công tắc cảm ứng, đèn led thông minh… được ví như những người “vệ sĩ” đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho mọi người, mọi nhà. 

Gói giải pháp an ninh của FPT Smart Home sẽ là người canh gác lý tưởng trong dịp Tết này, mang đến cho gia chủ cảm giác an toàn và hạnh phúc ngay cả khi không có ở nhà.

Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng FPT Smart Home trong suốt năm qua, FPT Smart Home  mang đến chương trình khuyến mãi đặc biêt, khi mua trọn gói giải pháp an ninh thông minh, nhận ngayưu đãi giảm 10%! Chương trình diễn ra liên tục cho đến hết ngày 31/12/2023.

Ưu đãi có hạn, nhanh tay ib để được tư vấn ngay: https://fptsmarthome.vn/lien-he