FPT Smart Logo
banner tin tức
banner tin tức

Tìm kiếm bằng tên, địa chỉ khu vực, số điện thoại....

Diamond Crown Hai Phong

Hải Phòng

Diamond Crown Hai Phong
icon-apmAmentity

3

icon-apmAmentity

3

icon-apmAmentity

116m2

Căn hộ 3 phòng ngủ

icon-check

Giải Pháp Chiếu Sáng

icon-check

Giải Pháp Điều Khiển

icon-check

Giải Pháp An Ninh

icon-check

Giải Pháp Truyền Hình

Diamond Crown Hai Phong x FPT Smart Home

FPT Smart Home hân hạnh trở thành đối tác cung cấp Giải pháp Nhà thông minh cho toàn bộ dự án Diamond Crown Hai Phong - dự án đẳng cấp bậc nhất đất Cảng.

Điều khiển giọng nói Tiếng Việt thông minh của FPT Smart Home giúp cuộc sống tiện nghi hơn

Sở hữu kiến trúc mắt võng Diagrid kết hợp với các khối pha lê độc đáo, Diamond Crown Hai Phong được kiến tạo từ kỹ thuật đỉnh cao vốn là thách thức với tất cả kiến trúc sư trên thế giới.

Đẹp với mỹ quan, bền vững với thời gian nhưng vẫn đảm bảo được cuộc sống xanh, Diamond Crown Hai Phong sẽ không chỉ là biểu tượng kiến trúc của riêng Hải Phòng mà còn là cả Việt Nam khi lần đầu tiên tại Việt Nam có một công trình đạt được chứng nhận công trình xanh LEED Residential 4.1. Theo đánh giá từ Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ, LEED Residential phiên bản V4.1 là cấp độ khó đạt nhất đối với một dự án chung cư.

Đèn Led thông minh với hệ màu RGB 16 triệu màu thay đổi theo ngữ cảnh

Trong suốt quá trình thực hiện dự án, Diamond Crown Hai Phong lựa chọn đối tác xây dựng cũng vô cùng kỹ lưỡng để đảm bảo được các yếu tố “xanh” cho dự án. Điển hình là FPT Smart Home - thương hiệu nhà thông tin của tập đoàn FPT trở thành đơn vị lắp đặt hệ thống smarthome cho toàn bộ dự án.

Công tắc cảm ứng thông minh giúp điều khiển tắt bật đèn từ xa, hẹn giờ hoạt động giúp tiết kiệm năng lượng

FPT Smart Home đóng vai trò lớn trên hành trình phát triển dự án của chủ đầu tư DOJI LAND. Tất cả những thiết bị thông minh của FPT Smart Home tại dự án Diamond Crown Hai Phong đều có thể điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt hoặc điều khiển từ bất cứ đâu thông qua ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng của gia đình. Tính năng này cực kỳ phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ và người già.

Công tắc mặt kính âm tường sang trọng

Điểm qua những yếu tố nổi bật khiến Diamond Crown trở thành dự án cự kỳ thu hút - Kiến trúc biểu tượng với kết cấu Diagrid bê tông cùng chiều cao kỷ lục 186m - Vị trí giao lộ kim cương, trung tâm bậc nhất Hải Phòng - 36 tiện ích đỉnh cao cùng công nghệ smart home siêu cao cấp.

Hệ thống rèm thông minh điều khiển từ xa bằng giọng nói hoặc smartphone, lập lịch đóng mở tự động

Toàn bộ các căn hộ được trang bị các thiết bị thông minh từ FPT Smart Home không chỉ là mang tới vẻ đẹp tinh tế phù hợp với không gian sang trọng, mà còn giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn thiết kế phương án miễn phí. Quý khách hàng gửi đăng ký tại đây: https://fptsmarthome.vn/can-ho-mau/loai-can-ho

Tin tức liên quan