Vali demo "khủng long" FPT Smart Home xuất hiện tại Triển lãm Đô thị thông minh Châu Á 2022 - Smart City

27/05/2022

Được sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông cùng các Bộ, ngành hữu quan, Hội Truyền thông số Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số phối hợp cùng các cơ quan quốc tế tổ chức Diễn đàn và Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Đô thị thông minh châu Á (SMART CITY ASIA 2022).

Sự kiện được diễn ra từ 26 – 28/5 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Sài Gòn SECC (TP.HCM). Triển lãm Smart City châu Á là sự kiện thường niên của ngành công nghệ số, đô thị thông minh, ứng dụng trong lĩnh vực nhà ở và xây dựng, an ninh thông tin, tòa nhà thông minh, giao thông thông minh, sản xuất thông minh.

FPT Smart Home và FPT Information System đại diện FPT vinh dự góp mặt tại gian hàng trưng bày sản phẩm trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Tại triển lãm FPT Smart Home “trình diễn” trọn bộ giải pháp Điều khiển, An ninh, Chiếu sáng và Truyền hình.

Ông Vũ Anh Tú - CTO tập đoàn  FPT cũng ghé thăm gian hàng và ấn tượng với các sản phẩm cũng như giải pháp từ FPT Smart Home

Trong khuôn khổ sự kiện, khách tham quan lần đầu tiên được trải nghiệm trực tiếp Bộ sưu tập Athena 2022 vừa ra mắt ngày 17/5 vừa qua. Với sự lột xác khác biệt về thiết kế so với phiên bản cũ như bề mặt công tắc cảm ứng được trang bị kính cường lực chống trầy xước, chống bám vân tay, thiết kế cảm ứng nút lõm sang trọng, cùng nhiều công nghệ mới được tích hợp, bộ sưu tập Athena của FPT Smart Home không chỉ mang đến nhiều tiện ích, mà còn tạo điểm nhấn tinh tế cho ngôi nhà thông minh.

Bộ sưu tập Athena cũng xuất hiện tại triển lãm

Đặc biệt là sự xuất hiện của vali “khủng long” demo nhà thông minh FPT Smart Home với kích thước 1,5m x 0,5m, tất cả các thiết bị, giải pháp nhà thông minh FPT được gói gọn trong chiếc vali này. 

Gian hàng trải nghiệm của FPT Smart Home luôn chật kín khách tham quan và trải nghiệm sản phẩm
Ông Lê Trọng Đức - CTO FPT Play xuất hiện tại triển lãm với bài diễn thuyết “Từ nhà thông minh đến thành phố thông minh”. Trong bài phát biểu ông Lê Trọng Đức nhấn mạnh: “FPT Smart Home luôn luôn cải tiến & phát triển sản phẩm với sứ mệnh không ngừng nâng cao trải nghiệm người dùng. Giờ đây, các thiết bị nhà thông minh không chỉ đơn thuần là biến ngôi nhà trở nên hiện đại, tiện nghi, mà các tiêu chí về thẩm mỹ, thân thiện dễ sử dụng với mọi lứa tuổi là điều mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu”. 
Ông Lê Trọng Đức với bài diễn thuyết “Từ nhà thông minh đến thành phố thông minh”

Smart City Asia năm 2022 có sự tham gia của hơn 120 doanh nghiệp đến từ các đơn vị trong và ngoài nước. Các sản phẩm, dịch vụ công nghệ, dịch vụ tư vấn thiết bị mới phục vụ cho ngành công nghệ số hóa, cũng sẽ được trưng bày giới thiệu trong suốt thời gian diễn ra triển lãm.

Tin khác

Thi công lắp đặt nhà thông minh Vũng Tàu - FPT Smart Home

Thi công lắp đặt nhà thông minh Nha Trang - FPT Smart Home

Thi công nhà thông minh Quận 7 TPHCM - FPT Smart Home

Top 5+ ứng dụng nhà thông minh nổi bật tại FPT Smart Home

Đèn thông minh (Light Smart) là gì? Cách hoạt động, tính năng, ưu điểm

Top 3 Cảm biến nhà thông minh thông dụng tại FPT Smart Home

Cảm biến thông minh là gì? Phân loại, cấu tạo và ứng dụng

Nhà thông minh là gì? Tìm hiểu về Smart Home từ A - Z

Báo giá công tắc thông minh mới nhất 2022 tại FPT Smart Home

Đơn vị lắp đặt nhà thông minh uy tín TPHCM - FPT Smart Home